ข่าวและประชาสัมพันธ์

ติดตามข่าวสาร แม็กซ์โอเชี่ยน ได้ที่นี่

    หนังไก่กรอบ เป็นสินค้าแบบบ้านๆ ที่คนไทย คุ้นเคย และรู้จักเป็นอย่างดี แต่วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสินค้า หนังไก่กรอบ ที่อยู่ในรูปแบบห่อแพ็กแกจที่ทันสมัย มีคุณภาพ และยังมีความอร่อยที่ลงตัว ในราคาเบาๆ นั่นก็คือ หนังไก่กรอบแม็กซ์โอเชี่ยนนั่นเองค่าา

   หนังไก่กรอบแม็กซ์โอเชี่ยน เป็นหนังไก่กรอบที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีความอร่อย สะอาด มีคุณภาพและแพ็กเกจสะดุดตา สินค้าของแม็กซ์โอเชี่ยนมีหลายตัว โดยเริ่มต้นจำหน่ายสินค้าตัวแรกคือ ไก่หยอง ตรา อามีนะห์ ซึ่งได้รับความนิยมและการตอบรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก แม็กซ์โอเชี่ยนจึงได้ขยายประเภทธุรกิจเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นไก่หยองทรงเครื่อง ,หนังไก่กรอบ มี 5 รสชาติ (รสดั้งเดิม,หม่าล่า,ไข่เค็ม,กะเพรา,วาซาบิ) ,ปูอัดอบกรอบ มี2รส (รสดั้งเดิม,รสต้มยำซีฟู้ด) ,ไก่แผ่นกรอบ มี2รส (รสดั้งเดิม,รสต้มยำซีฟู้ด) และหนังปลากรอบ มี 2รส (รสซอสไข่เค็ม,ซอสพริกปลาหมึกไข่เค็ม)

    นอกจากนี้แม็กซ์โอเชี่ยนยังได้ขายส่งออกไปอีกหลายประเทศ ภายใต้เครื่องหมายการค้า ‘‘แม็กซ์โอเชี่ยน” ไม่ว่าจะเป็นประเทศฮ่องกง ,พม่า และในปตท jiffy ที่กัมพูชา ,ลาว ,เวียดนาม ส่วนช่องทางการจำหน่ายสินค้าต่างๆในประเทศไทยก็มีหลากหลายเช่นกัน เช่น The Mall ,Siam Paragon ,Emporium ,Gourmet market ,TESCO Lotus ,Tops Super Market ,Big C mini ,Big C เป็นต้น

ใครที่สนใจอยากทานหนังไก่กรอบๆอย่างมีคุณภาพ หรืออยากจะซื้อไปจำหน่าย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตาม Contact ที่ให้ไว้ข้างล่างนี้นะคะ 

เบอร์โทร : 091 956 5956

Line ID : @maxoceans / https://goo.gl/jKcjnS

WeChat : maxoceans

IG : maxoceans

เวลาเปิด/ปิด : สั่งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.

www.maxoceansworld.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้